Top 6 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại quận 1, TP.HCM

Nền kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao, nhiều công ty mở ra đã kéo theo vấn đề liên quan đến an ninh. Vì vậy cần đến một dịch vụ để có thể đảm bảo cá nhân, tổ chức an toàn nhất có thể. Do vậy các công ty bảo vệ mọi nơi đặc biệt là công ty bảo vệ quận 1 TPHCM ra đời – nơi trung tâm thành phố. Vậy đơn vị nào là chất lượng và uy tín? Hãy để Azdata giới thiệu cho bạn vài cái tên sau đây.

1.


Bảo vệ An Toàn ISP

Bảo vệ ISP – công ty bảo vệ Quận 1 được thành lập từ rất sớm vào tháng 4/2003 và số lượng vệ sĩ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là hơn 1000 nhân viên trải dài khắp mọi miền Tổ Quốc. Một hệ thống nhân viên trẻ, năng động, tinh thông chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, cùng với đó là trang thiết bị hỗ trợ hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất.

top-5-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-1

Bảo vệ An Toàn ISP

Vì vậy ISP luôn bảo vệ tuyệt đối an toàn tài sản, tính mạng, các trang thiết bị của khách hàng, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa bàn tác nghiệp, thường xuyên thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:195 Nguyễn Văn Thủ,Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08.3 910 6063    Fax : 08.39115241
 • Email: nam@isp-vietnam.com
 • Website: http://www.isp-vietnam.vn
2.


Bảo vệ An Phú Thăng Long

Đầu tiên phải kể đến là công ty dịch vụ bảo vệ quận 1 chuyên nghiệp An Phú Thăng Long. Bởi tại đây là nơi đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: thương mại, tín dụng, nhà riêng…có chuyên môn cao và nghiệp vụ bảo vệ nhanh nhẹn, hiệu quả và ổn định nhất trong các công ty bảo vệ tại quận 1. Chính vì thế mà Bảo vệ An Phú luôn được tin cậy khi thực hiện công việc như bảo vệ thân nhân, vận chuyển tiền, hàng hóa quan trọng mà nhiều khách hàng yêu cầu.

top-5-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-2

Bảo vệ An Phú Thăng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 150/46 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điên thoại: 028 3925 1375  – Fax: 028 3925 1376
 • Email: anphuthanglong1@gmail.com
 • Website: http://anphuthanglong.bizz.vn/
3.


Công ty bảo vệ hậu cần Thăng Long

Kể từ sau những năm thành lập, công ty Hậu Cần Thăng Long đã tạo nên những dấu ấn, thương hiệu riêng của mình trong mắt khách hàng không chỉ trong khu vực Hồ Chí Minh mà hầu hết các địa điểm trên đất nước Việt Nam.

top-5-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-3

Công ty bảo vệ hậu cần Thăng Long

Để làm được điều đó thì Công ty đã đào tạo nhân viên bài bản theo cách chuyên nghiệp, lấy sự An Toàn cho khách hàng và hàng hóa làm nòng cốt. Để hoàn thành công việc của một người bảo vệ “Tận tâm – tận lực” – Hết mình với công việc. Từ đó mà hệ thống đào tạo ra được 1000 nhân viên có nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu trên thị trường hiện nay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: 84 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: (028) 3511 0342 – (028) 3511 0336 Fax: (028) 3511 0328
 • Website: http://haucanthanglong.vn
4.


Công ty bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực

Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực – thương hiệu – lò đào tạo ra những nhân viên bảo vệ cũng là những võ sư chính trực của môn phái Thiếu Lâm Vịnh Xuân. Được đào tạo kiến thức kết hợp với thực hành những kiến thức đã học. Để quá trình thực hiện nghiệp vụ được bài bản, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhân thân, hàng hóa và an ninh trật tự trong các sự kiện, lễ hội theo cách chuyên nghiệp nhất.

top-5-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-4

Công ty bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 215K – 215J, Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 39.206.717
 • Email: cskh@saigonsecurity.com
 • Website: https://saigonsecurity.com
5.


Công ty bảo vệ Huỳnh Long

Huỳnh Long – Công ty bảo vệ tin cậy cho mọi nhà. Với nguồn lực được tuyển chọn từ bộ đội, công an xuất ngũ, nam nữ có trình độ văn hóa tốt, sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch. Sẽ phải trải qua các khóa tập huấn, chuyên môn nghiệp vụ và giao tiếp ứng xử trước khi được cấp giấy chứng nhận. Và thực hiện công việc được giao đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu từ phía khách hàng.

top-5-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-5

Công ty bảo vệ Huỳnh Long

Một khi sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh, về tài sản, tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm. Ngoài ra, dịch vụ chuyên nghiệp của YDSP sẽ giúp đỡ quý khách hàng được hưởng nhiều lợi ích về tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 233/5 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM 
 • Điện thoại: 0909.097.866
 • Email: baovehuynhlong2005@yahoo.com.vn
 • Website Website: www.baovehuynhlong.com
6.


Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh

“Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu” là tiêu chí đặt ra cho các nhân viên bảo vệ đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức của người làm bảo vệ. Vì thế mỗi dịch vụ do bảo vệ an ninh cung cấp luôn phải có chuẩn mực để hoàn thành đúng mục tiêu mà cấp trên và khách hàng giao phó.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-nhat-o-quan-1-6

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 64 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3836 1888 
 • Ngày cấp phép:27/12/2004
 • Ngày hoạt động: 01/01/2005
 • Website: https://anninh24.com/

Hy vọng những thông tin về các công ty bảo vệ quận 1 được chia sẻ ở trên sẽ giúp cho đơn vị bạn sớm tìm được một địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và phù hợp với mục đích. Để biết thêm thông tin về các công ty bảo vệ ở những khu vực khác hãy truy cập ngay website Azdata.vn nhé.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN Azdata.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại: 0899.999.043

– Email: Azdata.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *