Netmode Blog tin tức làm đẹp phụ nữ, âm nhạc giải trí

Netmode Blog tin tức làm đẹp phụ nữ, âm nhạc giải trí

Năm thành lập2020
Địa chỉ4A Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại 0948139890,
Websitehttp://netmode.com.vn
Emailnetmodecomvn@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 5 – 10 người

Ngành nghề kinh doanh

Tiếp thị – tư vấn và dịch vụ

Thông tin chi tiết

Netmode được thành lập vào ngày 15/1/2020 với mục đích tổng hợp và cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích về sức khỏe, dinh dưỡng, phụ nữ và làm đẹp, các thông tin giải trí âm nhạc, thể thao, phim ảnh đến cộng đồng, những kiến thức về tử vi phong thủy căn mệnh vận mệnh tương lai, 12 cung hoàng đạo, kiến thức định nghĩa về các khía cạnh trong cuộc sống, công nghệ marketing. Biên tập viên Huỳnh Anh là người chịu trách nhiệm chính về thông tin cũng như định hướng phát triển của website.
Tầm nhìn:
+ Nhằm mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin cập nhật xu hướng thời trang, giải trí cũng như làm đẹp, các kiến thức, mẹo vặt trong cuộc sống cũng như nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ nói riêng và toàn bộ bạn đọc nói chung.
+ Chính vì thế trang thông tin Netmode được tạo nên nhằm cung cấp cho mọi người những kiến thức về sức khoẻ, đời sống vô cùng quan trọng và hữu ích để áp dụng vào cuộc sống hằng ngà

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *