Công Ty TNHH Zento Việt Nam

Công Ty TNHH Zento Việt Nam

Mã số thuế0106693731
Năm thành lập2014
Địa chỉ48 Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
Điện thoại 0948119198, 0925133133, 0913223113
Websitehttp://zento.vn
Emailzento.vn@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 11 – 50 người

Ngành nghề kinh doanh

Phễu thoát nước, phễu thoát sàn, phễu ngăn mùi
Phụ kiện phòng tắm (bằng sứ, nhựa, inox, nhôm)
Thiết bị nhà bếp gia đình (nồi cơm, máy hút mùi, máy xay..)
Thiết bị vệ sinh – phân phối và kinh doanh

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Zento Việt Nam thành lập năm 2014 chuyên cung cấp sen cây, sen tắm, vòi chậu, vòi rửa bát, giá kệ, bàn cầu, thoát sàn, chậu rửa bát,.. Cùng sự phát triển của Đất Nước ta đặc biệt là ngành xây dựng, thông tin và đời sống xã hội ngày càng nâng cao. Trong quá trình phát triển CÔNG TY ZENTO không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới để đem đến những tiện ích, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty ZENTO đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty ZENTO đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta. Khi sử dụng và mua hàng tại ZENTO, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì ZENTO luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *