Công Ty TNHH Vượng Đạt Wood

Công Ty TNHH Vượng Đạt Wood

Mã số thuế3702422600
Năm thành lập2015
Địa chỉKho: Thửa Đất Số 385, Tờ Bản Đồ Số 26, Đường Tân Hiệp 53, ấp Tân Long, P. Tân Hiệp, TX. Tân Uyên, Bình Dương , Việt Nam
Điện thoại 0933512461
Websitehttp://gocaosubinhduong.wordpress.com
Emailwoodvuongdat@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 11 – 50 người

Ngành nghề kinh doanh

Gỗ ghép, ván ghép (ghép thanh, gỗ ghép thông, cao su, tràm,.)
Gỗ cao su

Thông tin chi tiết

Vương Đại Wood có 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp gỗ cao su, gỗ cao su xẻ, gỗ cao su sấy, ván gỗ,.. với nhiều quy cách khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu thương mại và sản xuất của các Công ty theo yêu cầu.
– Với lợi thế rừng cao su nguyên liệu diện tích 20.000ha được trồng tại Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Đak Lak, Tỉnh Đak Nông, Tỉnh Bình Dương đây là nguồn cung cấp nguyên liệu chính của công ty kết hợp cùng nhà máy sản xuất Gỗ Tây Ninh công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình nhằm cung cấp cho khách hàng những đơn hàng một cách nhanh nhất, đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất.
– Đội ngũ nhân viên thân thiện, có trách nhiệm trong công việc, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ phía đối tác, khách hàng nhằm nâng cao giá trị cho mỗi sự hợp tác trên lĩnh vực gỗ nói chung và mối quan hệ giữa công ty và khách hàng nói riêng.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *