Công Ty TNHH Vận Chuyển & TM Triết Tâm

Công Ty TNHH Vận Chuyển & TM Triết Tâm

Mã số thuế0301771214
Năm thành lập1999
Địa chỉ46/10/76 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
Điện thoại 0909569987
Websitehttp://triettam.vn
Emailttam2000@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 201 – 300 người

Ngành nghề kinh doanh

Vận tải – công ty vận tải và đại lý vận tải
Vận tải đường bộ

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Vận Chuyển & TM Triết Tâm là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi khắp 64 tỉnh thành cả nước. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn Triết Tâm không ngừng đầu tư về phương tiện vận chuyển với đội xe lớn và nguồn nhân lực trẻ năng động nhiệt huyết,luôn mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Triết Tâm.
✿ Thành lập năm 1999 , có hệ thống kho bãi trên 20.000 m2, có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.
✿ Đội ngũ xe tải gồm 60 chiếc, , trong đó có 30 xe đầu kéo container , và 40 mooc xương, mooc sàn, , đủ năng lực vận chuyển hàng ngàn tấn hàng hóa, đến mọi địa điểm trong cả nước mỗi ngày.
– Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần phát triển kinh tế đất nước. Việc giao thương hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *