Công Ty TNHH Thương Mại Thái Sơn

Công Ty TNHH Thương Mại Thái Sơn

Năm thành lập2001
Địa chỉKhu Công Nghiệp Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa , Việt Nam
Điện thoại (0237) 3763429, Hotline: 0981196198
Emailducthepthaison@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 51 – 100 người
Chứng nhậnISO 9001:2008

Ngành nghề kinh doanh

Đúc chi tiết – đồng, nhôm, sắt, thép (chính xác theo yêu cầu)
Đúc – vật tư và thiết bị
Xi măng – cung cấp thiết bị sản xuất xi măng

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Thái Sơn được thành lập từ năm 2001 với ngành nghề Đúc: thép chịu nhiệt, thép hợp kim chịu lực và mài mòn, thép chế tạo,..
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách với phương châm coi kỹ thuật cao và công nghệ tiên tiến là phương pháp để tiến vào thị trường, tồn tại và phát triển vững vàng trên thị trường bằng chất lượng hàng hóa, uy tín và danh dự, trên nền tảng hợp tác tốt nhất, hai bên cùng có lợi ích tốt nhất. Hiện nay với hơn 100 lao động, nhiều kĩ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên nghành. Đội ngũ công nhân làm việc lâu năm được đào tạo bài bản, lành nghề, cùng với dây chuyền công nghệ đúc chuyên nghiệp, khu vực kiểm định kim loại tiêu chuẩn, với nhiều máy móc trang thiết thiết bị hiện đại, phần mềm ứng dụng chuyên nghành được vận hành theo tiêu chuẩn ISO:17025, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2017.
Trong nhiều năm qua được sự ủng hộ hợp tác bền vững của các đơn vị bạn hàng, với ý chí cùng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng mọi đối tác khách hàng, coi sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty.
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Công ty TNHH Thương Mại Thái Sơn sẽ là nhà cung cấp chất lượng, bảo hành tin cậy của Quý công ty. Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *