Công Ty TNHH May Mặc Và TM Bình Phước

Công Ty TNHH May Mặc Và TM Bình Phước

Mã số thuế4300371732
Năm thành lập2008
Địa chỉ149 Trường Trinh, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi , Việt Nam
Điện thoại 0916576648,
Websitehttp://maybinhphuoc.com
Emailcongtymaybinhphuoc@gmail.com
Số lượng nhân viênTừ 51 – 100 người

Ngành nghề kinh doanh

May xuất khẩu – dịch vụ sản xuất và gia công (theo đơn đặt hàng)
Quần áo bảo hộ lao động

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH May Mặc Và TM Bình Phước là đơn vị chuyên May Xuất Khẩu theo đơn đặt hàng.
– Đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, đầy sáng tạo và luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình và tinh thần trách nhiệm cao nhất. BPF chú trọng tập trung đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực. Với BPF, đơn giản vì chính con người làm nên nội lực và giá trị bền vững cho công ty. Hiện nay, BPF có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, 300 máy móc các loại, và 07 cơ sỏ sản xuất vệ tinh trực thuộc công ty ở các khu vực lân cận.
– Sản phẩm của BPF đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, đặc biệt các tỉnh Duyên hải Miền Trung và 04 tỉnh Tây nguyên. BPF tin rằng với những ưu thế vốn có cùng với tôn chỉ hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Bình Phước Fashion” , BPF sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng các dịch vụ sản phẩm đồng phục thời trang và chất lượng vượt trội…
BPF cam kết đầu tư cho nghiên cứu, con người và máy móc thiết bị tiên tiến hơn, để ngành công nghiệp đồng phục Việt Nam bắt kịp với sự phát triển của ngành trên thế giới.
+ Với khả năng cung cấp 1.000 sản phẩm/ngày, BPF xây dựng nhà xưởng có quy mô 1.500m2 bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm, khu vực in thành phẩm & bán thành phẩm, khu vực thêu, khu vực phụ trợ, kho chứa vải, kho thành phẩm.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *