Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thái Dương

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thái Dương

Mã số thuế0302779625
Năm thành lập2000
Địa chỉLô 40-42, Đường Số 3, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
Điện thoại 0915113130
Websitehttp://sunair.com.vn
Emailsales.1@sunair.com.vn
Số lượng nhân viênTừ 11 – 50 người

Ngành nghề kinh doanh

Gas lạnh – nhập khẩu và phân phối

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Thái Dương Được thành lập vào năm 2000 đã trở thành một trong những nhà cung cấp khí đốt đặc biệt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời với giá tốt nhất.
– Các sản phẩm của Sun Air bao gồm các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, nông nghiệp, môi trường và năng lượng, cũng như trong các nguồn chiếu sáng, nhà máy thép, viện y tế, phân tích và nghiên cứu. Hầu hết các khí và thiết bị khí đặc biệt cung cấp cho khách hàng của chúng tôi đều dựa trên nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác của chúng tôi ở Mỹ, Châu Âu và Singapore.
– Mạng lưới bán hàng của chúng tôi được thiết lập để phân phối trên toàn quốc và đã thiết lập danh tiếng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, đầy đủ và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với thành công lớn trong nhiều năm, Sun Air đang xây dựng một nền tảng vững chắc để đáp ứng những thách thức sắp tới trong thị trường khí công nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *