Công Ty TNHH Đồ Da Lecas

Công Ty TNHH Đồ Da Lecas

Mã số thuế0106795980
Năm thành lập2015
Địa chỉSố 64 Phạm Ngọc Thạch, Q. Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại Hotline: 0911056782
Websitehttp://lecas.vn
Emailinfo@lecas.com.vn
Số lượng nhân viênTừ 11 – 50 người

Ngành nghề kinh doanh

Đồ da (ví da, túi cặp da, thắt lưng,.) – sản xuất và bán buôn
Sổ da, usb da, menu da, móc khóa da, ốp lưng da,.. quà tặng bằng da
Thắt lưng da
Túi xách da, cặp da – sản xuất và kinh doanh
Ví da, bóp da

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Đồ Da LECAS chuyên:
Sản xuất, gia công các sản phẩm đồ da theo yêu cầu: LECAS có thể sản xuất các sản phẩm đồ da theo yêu cầu các đơn vị thời trang, các nhà bán buôn, bán lẻ dựa trên thiết kế sẵn có trong danh mục sản phẩm của LECAS hoặc LECAS thiết kế dựa trên sự tóm tắt của khách hàng.
Sản xuất các sản phẩm quà tặng bằng da, da tổng hợp, PU, simili: Với kỹ thuật và sự am hiểu sâu sắc về ngành da, cho phép LECAS sáng tạo hoặc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Việc chủ động thực hiện sản xuất và phối hợp cùng các đơn vị sản xuất phụ trợ chuyên nghiệp, LECAS có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn với thời gian linh hoạt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thời gian cung cấp sản phẩm của LECAS không phụ thuộc vào thời điểm trong năm.
Sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ da mang thương hiệu LECAS Các sản phẩm mang thương hiệu LECAS hướng tới sự thanh lịch, đơn giản và tiện dụng. Túi xách LECAS được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề và am hiểu về chất liệu da.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *