Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Phẩm CHC

Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Phẩm CHC

Mã số thuế0103575916
Năm thành lập2009
Địa chỉCCN Kiện Khê 1, TT. Kiện Khê, H. Thanh Liêm, Hà Nam , Việt Nam
Điện thoại 0888109966,
Websitehttp://myphamchc.com
Emailinfo@myphamchc.com
Số lượng nhân viênTừ 501 – 1.000 người
Chứng nhậnISO – 9001 – 2015

Ngành nghề kinh doanh

Hóa mỹ phẩm – sản xuất và phân phối
Mỹ phẩm – nhà sản xuất và phân phối

Thông tin chi tiết

Tập Đoàn Mỹ Phẩm CHC sản xuất, Kinh Doanh Mỹ Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm. Đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi hiểu rõ: Trong “cuộc chiến” khốc liệt để chiếm lĩnh thị phần Mỹ Phẩm Việt Nam, chỉ những nhà sản xuất và phân phối có tiềm lực sức mạnh thực sự, có đủ Tâm Và Tầm mới có thể tồn tại và phát triển. Với tâm thế đó, Mỹ Phẩm CHC đã tự tin tham gia vào thị trường sản xuất và phân phối Mỹ Phẩm chất lượng cao, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “Uy Tín Tạo Nên Sức Mạnh”.
– Mỹ Phẩm CHC xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các nguyên liệu mới trong ngành Mỹ Phảm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
– Mỹ Phẩm CHC luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và phân phối, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch phát triển chuỗi,.. để tạo lập Uy Tín của mình.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *