Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư & Xây Dựng Constrexim

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư & Xây Dựng Constrexim

Mã số thuế0302673555
Năm thành lập2002
Địa chỉ3/25 và 3/26 Thích Quảng Đức, P. 3, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
Điện thoại (028) 62920538, 62920542, 62920537
Websitehttp://constreximsg.vn
Emailinfo@constreximsg.vn
Số lượng nhân viênTừ 101 – 200 người

Ngành nghề kinh doanh

Ngói lợp (ngói màu, ngói xi măng, ngói âm dương,..)
Xuất nhập khẩu – các công ty xuất nhập khẩu

Thông tin chi tiết

Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Xây dựng Constrexim (CONSTREXIM SAI GON J.S.C) tiền thân là công ty CONSTREXIM SAIGON thuộc CONSTREXIM HOLDINGS – Bộ Xây Dựng, là đơn vị hàng đầu trong kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng, doanh số hàng năm đạt trên 25 triệu USD. Trải qua hơn 30 năm xây dựng, CONSTREXIM SAI GON J.S.C là một thương hiệu có uy tín trong ngành.
Hiện nay, CONSTREXIM SAI GON J.S.C là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh đó uy tín và sự năng động, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Với phương châm đa dạng hóa ngành nghề, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã tham gia vào lĩnh vực đầu tư sản xuất, đầu tư tài chính và đặc biệt là công tác xây lắp, dần trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, với tiêu chí hoạt động “chất lượng, cạnh tranh, chân thành” CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy và thân thiết trên thị trường trong và ngoài nước

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *