Công Ty Cổ Phần Hanel Xốp Nhựa

Công Ty Cổ Phần Hanel Xốp Nhựa

Mã số thuế0100738312
Năm thành lập1994
Địa chỉB15, Đường CN Số 6, KCN Sài Đồng B, Q. Long Biên, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại (024) 38753213
Websitehttp://hanelplastics.com.vn
Emailinfo@hanelplastics.com.vn
Số lượng nhân viênTừ 301 – 500 người
Chứng nhậnHACCP, ISO 9001:2015,..

Ngành nghề kinh doanh

Nhựa – các công ty nhựa
Mốp xốp – xốp eps (dạng hạt, tấm, block, định hình)
Nhựa – dịch vụ sản xuất, gia công theo yêu cầu

Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa – Hanel Plastics với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm xốp và nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp – Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu, đáng tin cậy cho mọi đối tác và khách hàng.
Sản phẩm chính
+ Nhựa công nghệ màng hút chân không
+ Nhựa ép phun, nhựa Vietnam Airlines
+ Xốp EPS,..

Chứng chỉ: HACCP No 49177, ISO 9001:2015 – No 67910, ISO 14001:2015 – No 67911
Bằng những định hướng chiến lược xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững, với phương châm “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp” chúng tôi luôn chú trọng công tác đầu tư đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực quản lý nhằm giữ vững được niềm tin của khách hàng.
>>> Nhận thức được yếu tố con người là trung tâm, song song với việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ tiên tiến chúng tôi luôn quyết tâm mạnh mẽ trong việc xây dựng – đào tạo đội ngũ nhân sự một cách cẩn trọng kỹ lưỡng về kỹ năng và trình độ. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, xin chân thành cảm ơn Quý vị cổ đông, và tất cả khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đã luôn quan tâm, hỗ trợ chúng tôi trong những năm qua. Xin đặc biệt cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty về nhiệt huyết và trách nhiệm luôn đồng hành cùng Hanel Plastics vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *