Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp

Mã số thuế3700762464
Năm thành lập2006
Địa chỉ246 Cây Chàm, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương , Việt Nam
Điện thoại (0274) 3658278, 629128
Websitehttp://gachngoicaocap.com
Emailgachngoimc@yahoo.com.vn
Chứng nhậnISO 9001:2000

Ngành nghề kinh doanh

Gạch xây dựng – công ty sản xuất và bán buôn gạch
Ngói lợp (ngói màu, ngói xi măng, ngói âm dương,..)

Sản phẩm dịch vụ

Bông gió Hàn Quốc
Gạch đinh 8×18
Gạch đinh 9×19
Gạch 11 lỗ
Gạch 4 lỗ 8×18
Gạch 4 lỗ 9×19
Gạch 8 góc
Gạch cánh bướm
Gạch cánh quạt
Gạch cẩn dày
Gạch cẩn góc vuông
Gạch cẩn mỏng
Gạch demi 8×18
Gạch hoa mai
Gạch lát cẩn Demi
Gạch sóng Đài Loan
Gạch tàu Hàn Quốc
Gạch thông gió vuông
Ngói bò úp nóc
Ngói con sò
Ngói Demi
Ngói lợp Nhật Bản
Ngói mũi hài kép
Ngói mũi hài vuông

Thông tin chi tiết

Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp tiền thân là một đợn vị trực thuộc Công ty Vật Liệu Và Xây Dựng Bình Dương (M&C), bắt đầu ra riêng và họat động dưới hình thức công ty cổ phần từ tháng 12/2006. Với thương hiệu nổi tiếng M & C Bình Dương, một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp từng bước tạo dựng tên tuổi và chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Không dừng lại ở đó, công ty tiếp tục khẳng định mình cùng các dự án đầu tư phát triển tầm cỡ.
Với bề dày kinh nghiệm gấn 30 năm, công ty đã tạo ra cho mình một thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng lớn, có chổ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng với thị phần ngày càng mở rộng. Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp đã có mạng lưới nhà phân phối, đại lý tiêu thụ đều khắp khu vực Nam – Trung Bộ, đặc biệt là khu tứ giác kinh tế ở phía Nam các tỉnh Bình Dương, Bình Phước Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng và Tp. HCM,.. Nhờ đó họat động sản xuất kinh doanh của công ty không ngừng lớn mạnh. Với danh tiếng đã tạo dựng được, với các dự án tầm cỡ hòan tòan khả thi, hơn lúc nào hết Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp tràn đầy tự tin trong cuộc cạnh tranh đầy thách thức trên thị trường xây dựng Việt.
Cùng với đó nguồn nguyên liệu đất sét sản xuất chất lượng tốt đã được công ty đầu tư với dự án tầm cỡ 32,2ha, với trữ lượng 6.085.800 m3 tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương.

Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động từ hệ thống. Chúng tôi không can thiệp vào nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ chúng tôi.

Các dịch vụ khác liên kết với chúng tôi bao gồm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *